Chat ngay!
>

giao hàng miễn phí toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Okbuyvn Hướng dẫn đặt hàng: Khi quý khách đã xem và chọn những sản phẩm mình muốn mua. Quý khách có thể chọn các cách dưới đây để mua hàng và giao nhận hàng.

1. Quý khách có thể đến địa chỉ sau để lấy hàng:

(Chúng Tôi bán hàng trực tuyến Để chúng tôi phục vụ Quý Khách tốt hơn, vui lòng liên hệ trước khi Quý Khách tới lấy hàng nhé, Cám Ơn!)

VPGD: 285/9 Âu Cơ, P Phú Trung, Q Tân Phú (ngã tư Âu Cơ + Lạc Long Quân)

Giờ HC: 0888 560 789

2. Quý khách có thể điện thoại để đặt hàng (tiện lợi và nhanh chóng nhất).

3. Quý khách có thể nhắn tin đặt hàng và chúng tôi sẽ xách nhận lại thông tin trước khi giao hàng.

+ Nội dung tin nhắn: Sản phẩm cần mua (tên SP và Model), Số điện thoại và địa chỉ của Quý Khách. Gởi tới đt 0888560789 thời gian nhận tin nhắn 24/24h.

4. Quý khách có thể đặt hàng qua yahoo trên website.

5. Quý khách có thể đặt hàng bằng biểu mẫu có sẵn trên website hoặc bằng Cổng thanh toán Ngân Lượng.vn rồi sẽ có NV liên hệ với bạn hướng dẫn bạn giao dịch.

+ Thời gian giao hàng: Trong thành phố HCM không quá 24h làm việc, các tỉnh thành và thành phố khác không quá 36h từ khi đặt hàng.( trừ hàng gởi bưu điện)

* Trên dây là các cách cho quý khách tham khảo để mua hàng và giao nhận hàng tại Minh Thành. Mọi thông tin cần hỗ trợ vui lòng gọi vào đường dây nóng: 1900 2807

Quý khách an tâm khi mua hàng trên Minh Thành mọi thông tin sẽ được bảo mật và an toàn tuyệt đối. Cám ơn quý khách đã tin tưởng và ủng hộ!